Loading...

Giới thiệu bộ sách đánh thức tài năng toán học

Bộ sách "Đánh thức tài năng toán học" của tác giả Terry Chew (Singapore) là bộ sách bán chạy thứ 2 ở Singapore. Bộ sách này được mua bản quyền và in dưới dạng song ngữ Anh -Việt tại Việt Nam.
Bộ sách đánh thức tài năng toán học đã được phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới bỏi những đặc trưng sau:

Bí quyết giúp trẻ yêu thích học tập môn toán

Làm thế nào để trẻ trở nên yêu và thích học môn toán luôn là câu hỏi khó khăn dành các quý vị phụ huynh khi con em mình bước vào bậc học tiểu học. Dưới đây là một số chia sẻ nhằm giúp các con thích học môn toán hơn.

Cách làm bài thi môn toán THPT Quốc gia đạt kết quả tối đa nhất có thể

Nhằm giúp các em tự tin và phát huy hết khả năng có thể trong bài thi môn toán THPT Quốc Gia, Thầy Đỗ Viết Tuân (Trung tâm luyện thi EDUFLY) đã có những chia sẻ cùng bài giảng toán học về phương pháp làm bài thi từ cách tiếp cận đề thi đến phân bố thời gian và hướng tư duy những bài phân loại trong đề thi.

RÈN LUYỆN CÁCH CHỨNG MINH MỘT BÀI TOÁN HÌNH HỌC THCS

Giới thiệu phương pháp học tập phân môn Hình học - Toán THCS

Toán học và đời sống

"Toán học luôn đồng hành với mọi lĩnh vực của đời sống. Khi chúng ta có được niềm đam mê, tình yêu với toán học thì dạy hay học đều tốt hơn", GS.TSKH Phạm Thế Long, Phó Chủ tịch Hội Toán học Việt Nam khẳng định.Bài viết dưới đây.

Bí quyết học giỏi môn toán

Toán học là gì? Nó có lợi ích như thế nào? Và làm thế nào để học tốt môn Toán.
Đa số học sinh cho rằng môn toán khó nhất. Tuy nhiên những học sinh học khá môn toán cho rằng toán học dễ nhất. Thật vậy học toán không cần phải nhớ quá nhiều như những môn khác!

Chia sẻ về kinh nghiệm ôn thi Đại học môn toán

Chuẩn bị cho tuyển sinh đại học 2014, Baigiangtoanhoc.com đã có cuộc trò chuyện với thầy giáo Th.S. Nguyễn Hồng Nhật-Giảng viên toán ĐHKT Quốc Dân, giáo viên trường THPT Lương Thế Vinh Hà Nội về kinh nghiệm làm bài thi đại học môn toán năm nay.

Giáo dục cho trẻ từ thời điểm nào là hợp lý?

Hai nhiệm vụ cốt lõi của nền giáo dục quốc gia là “dạy kiến thức” và “dạy làm người”.Bài viết dưới đây chia sẻ kinh nghiệm giáo dục trẻ em.

Tìm hướng cho việc học tập môn toán hiệu quả

Môn Toán là môn thi rất quan trọng trong cả kỳ thi tốt nghiệp THPT và thi tuyển sinh đại học, cao đẳng. Tuy nhiên, nhiều bạn thí sinh không thực sự tự tin khi lựa chọn các khối thi có môn Toán, một nguyên nhân quan trọng là các bạn chưa tìm được phương pháp học tập hiệu quả môn toán.

Một số ngành học “nóng” trong tương lai

Để định hướng thí sinh dự thi ĐH, CĐ năm 2014, Bộ GD-ĐT đã đưa ra cảnh báo về ngành thừa nhân lực, ngành thiếu nhân lực hiện nay trong tương lai.

Trang : 1 2 3
Trung tam edufly
Copyright © 2012 Trung tâm  Edufly giữ toàn quyền.


Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên website này phải có sự đồng ý bằng văn bản.
Design by Helios Việt Nam
ghế sofa
phần mềm nhân sự
Cách nấu chè đỗ đen
Dich vu marketing online
Nội thất đồ gỗ
Đánh thức tài năng toán học
Thi thử 12